Dịch Vụ Dự Án May Đo

 

𝐋𝐮𝐱𝐞𝐧 𝐂𝐚𝐬𝐚 tự hào đã phát triển một  bộ phận đặc biệt theo thời gian dành riêng cho các dự án chìa khóa trao tay:  biệt thự tư nhân, văn phòng, khách sạn, resort, cửa hàng… Công ty cũng chuyên về các dịch vụ FF&E ( Furniture, Fixtures, and Equipment)  cho các dự án, sử dụng các nguồn lực sáng tạo và hiệu quả, đồng thời thực hiện hợp tác với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn chỉnh. Phạm vi, có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu thiết kế nội thất quốc tế, rất rộng lớn và hoàn toàn được cá nhân hóa.

Dịch Vụ May Đo Của Chúng Tôi:

Trong giai đoạn đầu này, chúng tôi cộng tác với khách hàng để xác định các yêu cầu cụ thể liên quan đến dự án. Chúng tôi xem xét các yếu tố như: ngân sách, phong cách, cách sử dụng không gian và sở thích của khách hàng.
Sản phẩm tùy chỉnh được quản lý với sự chú ý đặc biệt, mọi khía cạnh đều được quan tâm đặc biệt cho dự án và được tạo ra một cách hết sức cẩn thận và chú ý. Từ tấm ốp cho đến các bức tường được trang bị, cho đến tủ đựng đồ và đồ nội thất bọc đệm, mọi thứ đều có thể được tùy chỉnh và sản xuất theo kích thước, theo yêu cầu cụ thể của dự án.
Trong giai đoạn này, chúng tôi kiểm tra cẩn thận xem những gì nhận được từ nhà cung cấp có chính xác là những gì dự án yêu cầu trong giai đoạn đặt hàng hay không. Đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng mong muốn là rất quan trọng để đảm bảo sự thành công của toàn bộ dự án và sự hài lòng của khách hàng.
Chúng tôi thực hiện đóng gói, vận chuyển và lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật giám sát hiện trường điều phối.
chúng tôi kiểm tra xem việc lắp đặt đã được thực hiện hiệu quả theo nhu cầu của khách hàng hay chưa. Giai đoạn kiểm soát này là cần thiết để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đảm bảo rằng mọi thứ đều được sản xuất theo các thông số kỹ thuật, mẫu mã và vật liệu đã thỏa thuận.

Dịch Vụ BESPOKE của chúng Tôi:

Expert analysis and area inspection Turri’s experts analyse the customer’s proposed project requirements by acquiring layouts, drawings, and images of the structure and interior spaces. Then we evaluate the customer’s demands and the type of furniture the customer would like developed. If requested, Turri architects can go to the site itself, inspect the areas, and discuss the specific needs and stylistic preferences directly with the customer, proposing the best solutions and styles for the project.
The architects prepare to-scale layouts of the rooms that include the positioning of products and decoration proposals. With the 2D presentation, we propose the best furniture and related materials. Presentation sketches with project details help the customer evaluate the project. 3D renderings give an idea of how the final project will look once realised.
Presentation boards are divided by room, with images accompanied by live samples of finishes, fabrics, and leathers to improve the customer’s understanding of the project. Once all parts of the project are approved, the company’s designers prepare technical executive designs of the products and the various decorative proposals for the client’s final approval.
The custom product is managed with particular attention, every aspect is taken care of ad-hoc for the project and is created with extreme care and attention. From the paneling to the equipped walls, up to the storage and upholstered furniture, everything can be customized and made to measure, according to specific project requirements.
As an additional service, a team of specialised assemblers can be sent on location to install the merchandise, or, if necessary, the customer can choose to take advantage of a Turri Supervisor, who manages and oversees the installment carried out by local assemblers.

Đa dạng lựa chọn, Tối ưu chi phí với Luxen casa

Với nhà máy hiện đại tại Việt Nam và cam kết sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao, chúng tôi cung cấp đồ nội thất đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với chi phí phải chăng hơn so với hàng nhập khẩu.

SỰ SANG TRỌNG KHI CÓ THỂ LỰA CHỌN

Phạm vi, có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu thiết kế nội thất quốc tế, rất rộng lớn và hoàn toàn được cá nhân hóa.

LUXEN PROJECTS

Công ty dành các nguồn lực sáng tạo và hiệu quả, đồng thời cộng tác với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế để cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh cho khách hàng. Hơn nữa, Luxen casa cam kết thực hiện các hoạt động tìm nguồn cung ứng bền vững và có trách nhiệm. Trong khi nhập khẩu nguyên liệu chất lượng cao, chúng tôi ưu tiên những nhà cung cấp tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức và bền vững.