BLOG

Cùng LU Concept tìm hiểu những kiến thức, sự kiện
đặc thù trong ngành thiết kế – thi công nội thất nói
chung, và những tin tức đặc biệt của đội ngũ LU Concept nói riêng

/
/
4 ĐIỂM THU HÚT KHÁCH HÀNG SỞ HỮU NỘI THẤT LU CONCEPT

4 ĐIỂM THU HÚT KHÁCH HÀNG SỞ HỮU NỘI THẤT LU CONCEPT

by

Nhiều khách hàng tìm đến tâm sự với đội ngũ Nội thất LU Concept vì cảm nhận được sự đồng điệu trong phong cách thiết kế và sự tận tâm của đội ngũ chăm sóc khách hàng, họ đã chọn mặt gửi vàng và thậm chí giới thiệu bạn bè đến tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi. Tồn tại đến nay là năm thứ 4 trên thị trường, chúng tôi đã gặt được nhiều niềm tin từ phía khách hàng nhờ những điểm mấu chốt dưới đây:

1. Chất liệu cao cấp thể hiện linh hồn sản phẩm

Chúng tôi tin rằng điều tạo nên món nội thất cao cấp đến từ chất liệu bên trong và đó cũng là lí do đội ngũ của Nội thất LU Concept tìm tòi, tuyển chọn kĩ lưỡng ở công đoạn nguyên vật liệu. Tại LU, chúng tôi sử dụng dòng vải bọc tốt nhất thị trường hiện nay là dòng vải Acacia (Bỉ) – đáp ứng mọi tiêu chí về độ bền, chất lượng, sẵn sàng thoả mãn cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Hình ảnh - Đội Ngũ LU Concept chọn lựa nguyên vật liệu
Hình ảnh – Đội Ngũ LU Concept chọn lựa nguyên vật liệu

Acacia là dòng vải Bỉ chất lượng nhất hiện nay và được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm nội thất cao cấp dành cho khách sạn 5 sao, biệt thự. Chúng được kiểm chứng khắt khe để đạt được tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu bao gồm tiêu chuẩn chống cháy Labotex, không sử dụng hoá chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường.

Chúng tôi luôn hướng đến các dòng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và đặc biệt quan tâm sức khỏe người dùng. Có thể thấy, Nội thất LU Concept đặt chất lượng sản phẩm lên ưu tiên hàng đầu, giữ gìn linh hồn sản phẩm là điều quan trọng nhất trong quá trình phát triển và tự hào khi biết rằng mình đang mang đến điều tốt nhất cho khách hàng.

2. Kiểu dáng sang trọng và sức hấp dẫn trường tồn với thời gian

Kể từ khi bước vào thế kỷ 21, thế giới chứng kiến nhiều sự thay đổi lớn. Về mặt tích cực thì thời kỳ này đã mở ra sự tăng trưởng đột phá trong công nghệ, nhưng mặt tiêu cực thì cuộc sống nhanh hơn và mọi thứ không còn giữ được giá trị lâu dài nữa. Các sản phẩm thiết kế cũng bị ảnh hưởng theo một cách vô hình. 

Những sản phẩm mì ăn liền theo kịp xu hướng ra đời, dẫn tới dòng đời sản phẩm không còn lâu dài. Đối với dòng nội thất cao cấp, LU Concept chúng tôi ứng dụng những điểm mới vào thiết kế một cách tinh tế tuy nhiên luôn giữ lại những khuôn mẫu, kiểu dáng không lỗi thời theo thời gian, giữ nguyên giá trị của cái gọi nội thất cao cấp. Chúng tôi theo đuổi những thiết kế trường tồn theo thời gian, không bị lỗi thời sau một khoảng thời gian sử dụng. 

Phần lớn các thiết kế của Nội thất LU Concept sở hữu đường nét hiện đại và lưu giữ những nét cổ điển tinh tế đậm chất Ý. Không chỉ dừng lại ở việc tạo nên những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, chúng tôi còn chú trọng đến khả năng ứng dụng của sản phẩm. Do vậy khi đến với chúng tôi, quý khách hàng đều cảm thấy yên tâm vì mẫu mã chất lượng và tính bền trường tồn theo thời gian.

3. Giá thành đi đôi với chất lượng

“Giá sản phẩm đi đôi với chất lượng” luôn là phương châm của công ty chúng tôi vì LU Concept hiểu rõ tầm quan trọng của yếu tố chất lượng. Trên thị trường nội thất Việt Nam hiện nay đã có nhan nhãn công ty vì chạy theo lợi nhuận mà bán sản phẩm kém chất lượng cho người tiêu dùng. Nhưng với Nội thất LU Concept, chúng tôi có hướng đi của riêng mình và trung thành với cam kết đã đặt ra. Chúng tôi tâm niệm đặt chất lượng lên hàng đầu, cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao cấp nhất và mức giá xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

4. Chính sách hậu mãi hấp dẫn

Khi LU Concept bắt đầu xây dựng chính sách hậu mãi cho khách hàng, điều chúng tôi trăn trở nhất là làm thế nào để khách hàng có thể cảm thấy thỏa mãn tuyệt đối sau khi sở hữu nội thất của chúng tôi. Với phương châm “Vui lòng khách đến – Hài lòng khách đi”, đội ngũ LU Concept luôn có những ưu đãi chất lượng cho khách hàng như combo sofa phòng khách, combo bàn ghế ăn hay combo phòng ngủ.

Thông Tin Liên Hệ:

LU Concept – Thương Hiệu Nội Thất Cao Cấp

Hotline: 070 528 8866

Showroom: 79 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

Website: https://luxencasa.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/lu.concept.vn/